Thursday, September 26, 2013

Updates on the Mesquite Heritage Trail

Updates on the Mesquite Heritage Trail, soon to link to the Duck Creek Greenbelt

Picture courtesy of Stephen Hazelton

Picture courtesy of Stephen Hazelton

Picture courtesy of Stephen Hazelton

This pictures were taken by one of our Facebook followers from our Bike Friendly Garland page. The Mesquite Heritage trail system is well underway, with about 60% of trail already laid down. The trail is soon to connect to the existing Duck Creek Greenbelt at interstate 30. When this happens, the trail is expected to run all the way to town east boulevard, and will be a great destination to get to the shopping mall by bike. Currently the trail isn't very usable, so I would not advise using it until it has been connected through all the street intersections. It's a great thing to be witnessing this changing of the landscape here in the Garland/Mesquite area.

3 comments:

 1. I have just one observation here. Why does the bike path wander like a drunken sailor across the landscape? How much further is this to ride than a more direct (straight) route?

  ReplyDelete
 2. Bà bầu ăn trứng lộn có ảnh hưởng gì cho thai nhi
  Các mẹ hay quan tâm lúc mang thai nên ăn gì tốt cho tha nhi và sức khỏe. Nhiều món ăn giàu chất dinh dưỡng nhưng không phải món ăn nào là tốt cho sức khỏe bà bầu và thai nhi. Như thịt chó hay trứng vịt lộn. Nhiều câu hỏi đặc ra bà bầu có được ăn trứng vịt lộn? bà bầu có nên thịt chó không? cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau nhé:
  1 . Trứng vịt lộn và chất dinh dưỡng trong trứng
  Trứng vịt lộn có tác dụng tu âm, dưỡng huyết, ích trí, giúp cơ thể nhanh tăng trưởng. Rau răm có tác dụng trừ hàn, tiêu thực, sáng mắt, sát trùng, mạnh chân gối, ấm bụng, chống đầy bụng khó tiêu...
  Gừng tươi có tác dụng kích thích tiêu hoá, mạnh tim, giải độc thức ăn, chống suy giảm tình dục... Theo quan niệm của y học cổ truyền món trứng vịt lộn ăn cùng gia vị là một bài thuốc, dùng chữa các chứng thiếu máu, suy nhược, còi cọc, đau đầu chóng mặt, yếu sinh lý…
  2. Vậy bà bầu có nên ăn nhiều trứng vịt lộn không?
  Như chúng ta đã biết trứng vịt lộn chứa nhiều đạm và chất sắt, thực phẩm mát nên các bà bầu khi mang thai có thể ăn được trứng vịt lộn nhưng không nên ăn quá nhiều 1 lúc và thường xuyên. Nên ăn trứng chín và đang còn nóng đặc biệt không nên ăn kèm với rau răm. Không nên ăn trững vào buổi tối vì sẽ gây ứ bung khó tiêu. Tóm lại bà bầu có thể ăn được trứng vịt lộn nhưng không nên ăn quá nhiều nên ăn 1-2 quả trong 1 tuần.
  >> Tìm hiểu thêm: ba bau co nen an thit cho
  3. Lời khuyên
  Chúng tôi khuyên bạn trong thời kì mang thai nên ăn các chất dinh dưỡng tốt cho thai nhi tránh ăn và uông các chất kích thích, tươi sống. Cần cân bằng đầy đủ các chất dinh dưỡng để thai nhi phát triển tốt nhất!

  ReplyDelete
 3. mô hình bãi giữ xe tự động
  mô hình đóng nắp chai

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  Phone: 0909.769.098 – 0918.769.098 – 01699.257.175
  Email: dientuati@gmail.com

  ReplyDelete